รถกระบะที่ดีที่สุดในไทย

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021 ในประเทศไทยของเรานั้นรถยนต์ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างเหลือเชื่อเรียกได้ว่าการมีรถยนต์ดีๆ ซักคันก็คงมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะไม่เพียงจะช่วยเหลือในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นระยะไกลระยะใกล้นั้นเอง…

วิธีการเลือกรถกระบะ

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021 การเลือกรถกระบะจำเป็นต้องพิจารณาหลายๆ ด้านเพื่อให้ได้รุ่นที่เหมาะสมมากที่สุด โดยพิจารณาจากประเภทของรถกระบะ คุณสมบัติเครื่องยนต์ พื้นที่ห้องโดยสารและระบบความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนี้ rabacing ยังมีเรื่องนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ การเลือกประเภทของรถกระบะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่หรือเรื่องของงบประมาณที่มาเกี่ยวข้อง มาดูกันค่ะว่า5 อันดับรถกระบะที่คนนิยมจะมีอะไรบ้าง?

1.ISUZU NEW X-SERIES

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021

เป็นรถกระบะอีกหนึ่งรุ่นจากอิซูสุที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะรุ่นนี้ จะเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้ตอบรับเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ดีไซน์ทันสมัยมากขึ้น เร้าใจมากขึ้นแต่งเส้นนำสายตาให้สปอร์ตมากขึ้น มาพร้อมกระจังหน้าแบบแต่งสเกิร์ตรอบคัน พร้อมสัญลักษณ์ X ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเร้าใจ ทรงพลังทุกเส้นสาย ดึงดูดทุกสายตาด้วยเส้น Red Line สีแดงสุดสปอร์ต ดีไซน์ต่อเนื่องรับกับไฟหน้าและเส้นสปีดสีแดงยาวรอบคัน เครื่องยนต์จะเป็นแบบ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร 1,898 ซีซี 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผันแบบครีบ VGS และ Intercooler กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 2,600 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ สนนราคาเริ่มตั้งแต่ 7 แสนบาทไปจนถึง 8 แสนบาทขึ้นอยู่กับรุ่น

2.MITSUBISHI Triton

5 อันดับรถกระบะ ที่คนนิยมเอาไปแต่งสวย2021

มิตซูบิชิเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ทำรถกระบะออกครองใจผู้ขับขี่ได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความถึกทนนานเน้นการใช้งานจริงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและยังมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ Advanced Dynamic Shield ของมิตซูบิชิที่โดดเด่น มีเส้นสายสุดดุดันของฝากระโปรงหน้า และไฟหน้าดีไซน์ใหม่กับการติดตั้งบนตำแหน่งที่สูงขึ้น สร้างภาพลักษณ์ที่ดูทรงพลังและสง่าผ่าเผยกว่าเดิม เครื่องยนต์ของรุ่นนี้จะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลแบบเทอร์โบ ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง เทอร์โบ Intercooler กำลังสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ที่ 1,500 – 3,500 รอบ/นาที โดยราคา Triton จะเริ่มต้นที่ 6 แสนบาท

3.ISUZU D-max

วิธีการเลือกรถกระบะ

อิซูสุ เป็นยี่ห้อรถยนต์แบบประเภทกระบะที่เราเห็นกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะรุ่น D-max ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินมาจนชินหู ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูแข็งแกร่งแข็งแรงทนทานแต่ในบางมุมก็มีความสปอร์ตแฝงอยู่ รูปทรงหน้ากับรูปทรงท้ายสวยเข้ารูปมีส่วนเว้ามีส่วนโค้งที่พอดี มีความสมบุกสมบัน ถึกและทนในตัว ทำให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นที่นิยมแก่การนำมา Modified ใหม่ให้ตอบรับความต้องการนั่นเอง และรุ่นนี้ก็ถือเป็นรถกระบะที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อนำมาแต่งแล้ว ตัวเครื่องยนต์เป็นแบบดีเซล 3.0 Ddi VGS turbo ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า ที่ 3600 รอบ/นาที มีแรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1800-2800 รอบ/นาที ราคามีตั้งแต่ 6 แสนบาทไปจนถึง 9 แสนบาทโดยขึ้นอยู่กับตัวรุ่น

4.TOYOTA Hilux Vigo

TOYOTA Hilux Vigo

TOYOTA Hilux Vigo เป็นรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งของทางโตโยต้าที่ตีคู่มากับรุ่น HILUX Revo Z Edition ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โฉบเฉี่ยว แต่ทรงพลังแข็งแกร่งอึดถึกทนพร้อมลุยทุกสถานการณ์ เรียกว่าเน้นไปทางการใช้งานอย่างแท้จริง ซึ่งพอคนนำไปโมความอึดถึกทนนี้ จะกลายเป็นตัวเสริมที่จะทำให้คุ้มค่าต่อการโมนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โคมไฟหน้ามัลทิรีเฟลคเตอร์ กระจังหน้าเสริมขอบโครเมียมขนาดใหญ่ กันชนหน้าออกแบบมาเพื่อรองรับกับไฟตัดหมอกทรงกลม มาในเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.5 ลิตร ดี DOHC 16 วาล์ว ระบบ Diamond Tech พร้อม VN TURBO ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ที่ 3,400 และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,800 ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6 แสนบาท

5.TOYOTA HILUX Revo Z Edition

TOYOTA HILUX Revo Z Edition

ด้วยประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้อย่างแน่นอนของทางโตโยต้า ทำให้รถกระบะของโตโยต้าจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในแง่ของในการใช้งานและการนำไปแต่งเพิ่มเติม โดดเด่นด้วยกระจังหน้าที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ให้ลงตัวมากขึ้นมีการเสริมโป่งล้อหน้า – หลัง เหมือนตัว Prerunner ยกสูงเช่นเดิม เครื่องยนต์จะเป็นแบบ ดีเซล 2.4 ลิตร เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร 2,393 ซีซี. VN-Turbo กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบ/นาที ราคา Revo Z Edition จะมีเริ่มต้นตั้งแต่ 6 แสนบาทไปจนถึง 8 แสนบาทขึ้นอยู่กับรุ่น

สรุปรถกระบะที่คนนิยม

รถกระบะหรือที่เรียกว่ารถปิคอัพ ได้รับความนิยมมากในหลายๆประเทศ และในปัจจุบันยังกลายมาเป็นรถครอบครัวที่มีสมรรถนะสูงๆ สามารถนั่งได้สะดวกสบายมากขึ้นและบรรทุกสัมภาระได้พร้อมๆ กัน ที่สำคัญขึ้นชื่อเรื่องความอึด ความทน และประหยัดน้ำมันอีกด้วย